Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park mới nhất 2018

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park mới cập nhật liên tục

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park được Vạn Phát Land cập nhật liên tục, đảm bảo luôn có giá mới nhất, tốt nhất đến Quý khách.

Vạn Phát Land cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park có nhiều lựa chọn với căn hộ cho thuê đầy đủ nội thất hoặc thuê căn hộ không nội thất, officetel, biệt thự giá tốt. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của Quý khách về giá thành cũng như loại hình căn hộ.

gia-cho-thue-can-ho-vinhomes-moi-nhat-2018-hoboi

Hồ bơi chuẩn 5 sao trong Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park chính là khu đô thị cao cấp hiện đại bậc nhất sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm về cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp tại quận Bình Thạnh.

Bảng giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park

Khu tổ hợp gồm chung cư Vinhomes Central Park và các tòa tháp văn phòng, biệt thự sân vườn… cung cấp ra thị trường hơn 10 ngàn căn hộ cao cấp với mục đích an cư và cho thuê lâu dài.

gia-cho-thue-can-ho-vinhomes-moi-nhat-2018-ti

Khu chung cư Vinhomes Central Park với hơn 10000 căn hộ

Vinhomes Central Park cho thuê với rất nhiều các loại hình căn hộ đầy đủ nội thất, chưa kèm nội thất với các diện tích linh hoạt để người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

gia-cho-thue-can-ho-vinhomes-moi-nhat-2018-ch

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá tốt

gia-cho-thue-can-ho-vinhomes-central-park-moi-nhat-2018

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park mới nhất 2018

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ 2018

Cho thuê căn hộ Vinhomes 1 phòng ngủ có diện tích giao động từ 45 đến 57 m2. Căn hộ này thích hợp cho người độc thân, gia đình ít thành viên hoặc người nước ngoài công tác tại Sài Gòn.

Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ với mức giá cho thuê ưu đãi và hấp dẫn các đối tượng người dùng. Cụ thể:

 • Giá cho thuê Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ không nội thất: từ 500 đến 600 USD/ tháng
 • Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ với full nội thất: từ 700 đến 800 USD/ tháng.

Tham khảo các căn hộ Vinhomes cho thuê 1 phòng ngủ tại: http://canhovip360.com/cho-thue-can-ho-1-phong-ngu-vinhomes-central-park/

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ 2018

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ đặc biệt phù hợp với các gia đình trẻ hoặc các gia đình có ít thành viên (3 hoặc 4 thành viên). Điểm đặc biệt là phòng ngủ có thể chuyển đổi mục đích sử dụng linh hoạt.

Cụ thể, mức giá căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ với diện tích từ 65 cho đến 92 m2 có giá cụ thể như sau:

 • Giá căn hộ Vinhomes 2 phòng ngủ cho thuê không kèm nội thất: từ 600 đến 700 USD/ tháng
 • Giá căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park cho thuê với full nội thất: từ 750 đến 1000 USD/ tháng.

Tham khảo các căn hộ Vinhomes cho thuê 2 phòng ngủ tại: http://canhovip360.com/cho-thue-can-ho-2-phong-ngu-vinhomes-central-park/

Giá căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ 2018

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ có diện tích từ 105 đến 135 m2, phù hợp nhất cho các đại gia đình lớn với mức giá cụ thể là:

 • Giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Central Park không kèm nội thất: từ 800 đến 900 USD/ tháng
 • Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 3 phòng ngủ với full nội thất: từ 1100 đến 1500 USD/ tháng.

Tham khảo các căn hộ cho thuê 3 phòng ngủ tại: http://canhovip360.com/cho-thue-can-ho-3-phong-ngu-vinhomes-central-park/

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes 2018 4 phòng ngủ

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes 2018 4 phòng ngủ đặc biệt ưu đãi, thiết kế hiện đại mang đến cho bạn và gia đình không gian sống đẳng cấp và tiện nghi bậc nhất.

Diện tích loại căn hộ Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ giao động từ 140 đến 186 m2 được cho thuê  với các mức giá cụ thể như sau:

 • Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ không kèm nội thất: từ 1100 đến 1400 USD/ tháng
 • Giá căn hộ cho thuê Vinhomes 2018 phòng ngủ với full nội thất: từ 1800 đến 2500 USD/ tháng.

Tham khảo các căn hộ cho thuê 4 phòng ngủ tại: http://canhovip360.com/cho-thue-can-ho-4-phong-ngu-vinhomes-central-park/

Giá cho thuê Officetel văn phòngVinhomes Central Park 2018

Ngoài các căn hộ chung cư, Vinhomes Tân Cảng còn sở hữu các dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng, cao ốc văn phòng cao cấp với các mức giá và điều kiện cho thuê rất linh hoạt.

Giá cho thuê Officetel văn phòngVinhomes Central Park cho các căn có từ 1, 2, 3, 4 phòng ngủ tương đương với mức giá cho thuê căn hộ cao cấp ở dự án này.

Giá cho thuê Shophouse Vinhomes Central Park

Các căn Shophouse Vinhomes Central Park có rất nhiều diện tích, hướng và thiết kế riêng biệt. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng sẽ được cung cấp các mức giá phù hợp và tốt nhất trên thị trường cho thuê.

Giá cho thuê Shophouse Vinhomes Central Park giao động từ 3500 đến 7500 USD/ tháng tùy thuộc vào diện tích và từng vị trí cụ thể.

Giá thuê Vinhomes Central Park các căn Penhouse – Duplex

Trong dự án căn hộ Vinhomes Tân Cảng, đây là những căn hộ cao cấp nhất, có view và các tiện ích xếp vào hàng cao cấp và sang trọng bậc nhất tại khu vực. Sản phẩm phù hợp với người sử dụng có nhu cầu cao cấp.

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng các căn Penhouse và Duplex có diện tích từ 140 đến 186 m2, số phòng ngủ từ 3 đến 4 phòng cụ thể là:

 • Các căn Penhouse không nội thất: từ 3000 đến 4500 USD/ tháng
 • Các căn Penhouse full nội thất: từ 5000 đến 6500 USD/ tháng

Tham khảo giá cho thuê căn hộ The Gold View mới nhất 2018

Giá cho thuê và bán căn hộ Landmark 81 2018

Trong dự án căn hộ Vinhomes Tân Cảng không thể không kể đến sự xuất hiện của các căn hộ Landmark và đặc biệt là tòa tháp Landmark với 81 tầng – tòa tháp có vị trí cao thứ 8 trên toàn thế giới.

Các căn hộ Landmark 81 có thiết kế cao cấp và view cảnh đẹp nhất tại siêu đô thị này. Bạn có thể sở hữu hoặc thuê căn hộ ở đây dài hạn theo nhu cầu cá nhân. Mức giá được cân nhắc theo số tầng căn hộ và diện tích cụ thể.

Giá bán Vinhomes Central Park Bình Thạnh

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng được xây dựng với mục đích tạo ra một chuỗi các căn hộ, phòng ở hạng sang cho thuê và an cư. Khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu tổ ấm tuyệt vời nhất nếu đầu tư dự án này.

Giá bán căn hộ Vinhomes Tân Cảng hiện đang giao động ở mức 45 đến 50 triệu đồng/m2 căn hộ cao cấp. Hiện tại 90% dư án đã đi vào hoàn thiện và bàn giao căn hộ nên đầu tư nhà ở đây bạn sẽ có cơ hội vào ở ngay, không mất thời gian chờ.

Tổng quan dự án Vinhomes Central Park

Diện tích căn hộ nằm trong dự án cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế rất linh hoạt nhằm phục vụ nhu cầu tối đa của người ở. Cụ thể:

 • Căn hộ cho thuê Vinhomes Tân Cảng 1 phòng ngủ: từ 45 đến 65 m2
 • Căn hộ Vinhomes cho thuê 2 phòng ngủ: từ 65 đến 92 m2
 • Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng 3 phòng ngủ: từ 105 đến 135 m2
 • Cho thuê căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Tân Cảng: từ 135 đến 186 m2

Vị trí dự án Vinhomes Central Park 

Vinhomes Tân Cảng nắm trong tay vị trí chiến lược then chốt tại Sài Gòn nếu bạn chọn sinh sống tại khu vực này chính là cách tốt nhất để có thể trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao tại thành phố.

gia-cho-thue-can-ho-vinhomes-moi-nhat-2018-gt

Vị trí dự án Vinhomes Central Park

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng nằm ở đâu?

Chung cư Vinhomes Central Park tọa lạc tại Tân Cảng, một khu vực phồn hoa bậc nhất quận Bình Thạnh. Từ vị trí đắc địa này bạn sẽ có thể kết nối với các khu vực khác một cách nhanh chóng nhất.

Giao thông thuận tiện

Từ Vinhomes Tân Cảng bạn sẽ chỉ mất 5 phút để có thể di chuyển vào trung tâm quận 1. Khu vực này có thể chọn lựa rất nhiều các phương tiện di chuyển khác nhau như đường bộ, tàu thủy và tàu điện ngầm trong tương lai gần.

Vị trí đặc biệt của chung cư Vinhomes Central Park

Vinhomes Tân Cảng không giống như các khu đô thị khác nằm sâu trong đất liền bụi bặm mà ôm sát lấy con sông Sài Gòn với chiều dài hơn 1 km. Chính vì thế đây được coi là khu đô thị sinh thái hàng đầu thành phố.

Khu dư án ôm dọc bờ sông Sài Gòn

Sống tại Vinhomes Central Park Bình Thạnh còn giúp bạn sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông tiện nghi nhất của Sài Gòn, bao gồm cả hệ thống tàu điện ngầm đang được hoàn thành trong tương lai gần.

Mặt bằng căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park

Vinhomes Tân Cảng là tổ hợp các căn hộ cao cấp, tháp văn phòng, biệt thự cao cấp… bậc nhất tại Sài Gòn. Tổ hợp dự án này được xây dựng trên mặt bằng diện tích khổng lồ, kéo dài hơn 1 km2 quanh sông Sài Gòn.

gia-cho-thue-can-ho-vinhomes-moi-nhat-2018-so-do

Sơ đồ tổng thể dự án Vinhomes Central Park

Được xây dựng với mục đích an cư và cho thuê Vinhomes Central Park, khu đô thị này chia thành các phân khu và khu vực chức năng chuyên nghiệp, riêng biệt theo từng mục đích sử dụng.

Lựa chọn Vinhomes Central Park cho cuộc sống đẳng cấp nhất

Lựa chọn cho thuê căn hộ Vinhomes là bạn đang sở hữu một sự chọn lựa tuyệt vời. Chắc chắn khu đô thị cao cấp này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi.

gia-cho-thue-can-ho-vinhomes-moi-nhat-2018-cvx

Công viên cây xanh 14 Hecta

Thiết kế tiên phong trong chung cư Vinhomes Central Park

Ưu điểm của chung cư Vinhomes Central Park đó chính là các thiết kế ưu việt. Tất cả các căn hộ đều được hạn chế góc chết một cách tối đa và tăng cường khả năng lưu thông không khí, tăng ánh sáng tự nhiên cho khu căn hộ.

gia-cho-thue-can-ho-vinhomes-moi-nhat-2018-btrong

Thiết kế hiện đại sang trọng

Tất cả các căn hộ được xây dựng với mục đích cho thue can ho Vinhomes Central Park đều được thiết kế và lắp đặt nội thất theo phong cách phương Tây hiện đại. Ưu điểm lớn nhất là tiện dụng, đa năng và linh hoạt.

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi tại chung cư Vinhomes Central Park

Hiện nay có rất nhiều người tìm kiếm thông tin cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park bởi sống ở đây bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều các tiện ích cao cấp bậc nhất trên thế giới. Cụ thể:

 • Bể bơi ngoài trời tại tất cả các khu căn hộ
 • Khu Clubhouse 5 sao quy tụ đầy đủ thế giới giải trí cao cấp
 • Hệ thống trường học và y tế đạt chuẩn quốc tế
 • Hầm gửi xe thông minh, camera an ninh 24/24 ở tất cả các vị trí trong khu đô thị
 • Hệ thống điện dự phòng tự động đảm bảo điện lưới được cung cấp 100% thời gian
gia-cho-thue-can-ho-vinhomes-moi-nhat-2018-ti-nho-1

Tiện ích của Vinhomes Central Park

Ngoài ra, Vinhomes Central Park Bình Thạnh còn sở hữu rất nhiều các tiện ích công cộng ngay trong quận Bình Thạnh và các tiện ích cao cấp ở các quận trung tâm như quận 1, quận 2…

Vị trí giao thông thuận tiện của Vinhomes Central Park Bình Thạnh

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park Bình Thạnh mở ra cho bạn những ưu đãi và thuận lợi cực kì tuyệt vời về giao thông. Bạn có thể sử dụng rất nhiều loại hình giao thông khác nhau như: đường bộ, đường thủy, đường sắt…

gia-cho-thue-can-ho-vinhomes-moi-nhat-2018-banner2

Thuận tiện với các loại hình giao thông đường sông hay đường bộ

Khu đô thị Vinhomes Central Park Bình Thạnh được mệnh danh sở hữu một trong những view ngắm Sài Gòn đẹp nhất.

gia-cho-thue-can-ho-vinhomes-moi-nhat-2018-lm2

Tòa LandMark 81 cao thứ 8 trên thế giới và thứ 1 tại Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

2018-06-25T14:36:49+00:00 May 19th, 2018|Tin dự án|